CƠ SỞ INOX ĐỨC THỊNH CHUYÊN NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN THANH NHIỆT

Mã tin : 4150
Ngày đăng : 4 Tháng 5, 2016 - 22:14
Khu vực :
Hà Nội
Chi tiết thông tin liên hệ
Liên hệ : Mr Thịnh
Địa chỉ : Hà Nội
Điện thoại : 01662968636

Thông tin chi tiết

Cơ sở inox Đức Thịnh Chuyên sản xuất  nồi nấu phở bằng điện, tủ cơm, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu cháo ,nồi hầm xương bằng điện từ và đện thanh nhiệt.

Toàn bộ nồi nấu phở có vỏ cấu tạo bằng inox không gỉ 304 ,dầy 1 ly .

Nồi nấu dễ dàng vận hành và sử dụng với mọi người đặc biệt là AN TOÀN TUYỆT ĐỐI VỀ ĐIỆN.

    

Hệ thống hộp điều khiển của nồi nấu phở bằng điện có át chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. 
Chế độ bật tắt tự động hoàn toàn khi vặn từ 100 độ trở xuống: Chỉ cần bật công tắc nồi nấu phở điện lên, vặn núm điều chỉnh dưới đáy nồi, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện. Dưới đáy nồi có vản xả nước cặn. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 100 độ trở xuống) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt 2-3 độ, cực kỳ tiết kiệm điện.
Thanh nhiệt phù hợp từ 1.5 đến 6 Kw sôi nhanh và tiết kiệm điện, dễ dàng thay thế khi hỏng, giá thành rẻ, thanh nhiệt vỏ bằng inox 304.

Ưu điểm vượt trội của nồi nấu bằng điện thanh nhiệt: 

- Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng hàng xóm xung quanh, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng.

- Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không bỏng tay, sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than, nước trong và nhừ xương nhanh hơn than, không đục nước.

- Khi sử dụng nồi nấu phở điện ninh xương đảm bảo ngon hơn, nhanh hơn nồi nhôm đun than, xương nhừ và ra hết chất, không lãng phí. Không độc như nồi nhôm khi để qua đêm.

Bộ nồi nấu phở bằng điện có bộ điều khiển nhiệt độ theo ý muốn. Khi đang nấu nước sôi nồi tự tắt. Khi nước nguội nồi tự động nấu trở lại (không chạy điện liên tục, tiết kiệm điện năng) Nước phở trong nồi rất lâu nguội do nồi được làm 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt.

 Nồi nấu phở bằng điện không chỉ áp dụng cho các quán nấu bún phở, bánh cuốn mà còn có thể sử dụng để hấp tiệt trùng, luộc giò chả, bánh chưng, nấu nước sôi, nấu rượu trong các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm quy mô, các bếp ăn tập thể tại công sở, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học...

Những sản phẩm đầu ra của cơ sở inox Đức Thịnh luôn cam kết đi đầu về chất lượng.

Nồi Inox sử dụng chất liệu inox, đáy 3 lớp chống cháy khét tốt, truyền nhiệt nhanh, bền lâu theo thời gian

– Vung kính chịu nhiệt, tay cầm inox chắc chắn, thiết kế tay cầm tròn to vừa tay rất an toàn khi di chuyển

– Chất liệu thân inox 304, đáy nồi inox 430, sử dụng được cho bếp từ

– Dễ vệ sinh

-Nấu nhanh 

-Thiế kế sang trọng

-Chất lịệu cao cấp

Ngoài kính thước tiêu chuẩn, chúng tôi còn nhận làm theo kích thước yêu cầu khách hàng

Cơ sở inox Đức Thịnh là  đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm không qua bất cứ bên trung gian nào nên giá thành  cực kỳ  ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ Hotline  01662968636 chúng tôi tư vấn trực tiếp và hỗ trợ chuyển giao công thức vận hành.

Sản phẩm thực tế tại cơ sở inox Đức Thịnh :

  

  

Cơ sở inox Đức Thịnh - Sản phẩm uy tín chất lượng - Giá thành cực ưu đãi!!!!!