Danh Mục

Đăng tin

CÁCH ĐĂNG TIN SANG NHƯỢNG CỬA HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT
VÌ SAO ĐĂNG TIN TẠI kenhquangcao24h.com lại hiệu quả cao???

1. Chúng tôi đăng liên kết rao vặt miễn phí 20 trang rao vặt khác bạn không cần phải trả phí bao gồm tất cả các trang rao vặt hiệu quả nhất hiện nay.
2. Chúng tôi là đơn vị duy nhất có hỗ trợ từ khóa google adword để khách hàng chỉ cần gõ google là có thông tin sang nhượng chính chủ ***** QUẢNG CÁO TRÚNG ĐÍCH .
3. Chúng tôi có hỗ trợ trên facebook với fanpage và các hội nhóm có hàng triệu người tìm kiếm *****QUẢNG CÁO MỞ RỘNG.
4.Chúng tôi không đăng tin cho môi giới,thông tin rõ ràng ***KHÁCH KHÔNG MẤT THỜI GIAN LỌC TIN.
5. Chúng tôi có đội ngũ biên tập với nhiều năm kinh nghiệm chuyên viết bài,đăng hình ảnh làm nổi bật thông tin của khách hàng *****NÂNG CAO TIỀM NĂNG.
Đăng tin tại https://kenhquangcao24h.com/ là lựa chọn tốt nhất khi đăng quảng cáo mua bán , chuyển nhượng , thanh lý cửa hàng , thông tin sản phẩm dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.
Xin mời bạn hãy tự mình trải nghiệm để khẳng định hiệu quả đó !

Có 2 cách để đăng tin trên https://kenhquangcao24h.com/
Cách 1: Gọi điện đến số Hotline 0971.020.916
Cách 2: Gửi thông tin đn email: senvang.ads@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn .

BẢNG GIÁ ĐĂNG TIN
Có 4 loại tin như sau:– Tin 800.000đ / trọn gói : Tin này xuất hiện hàng ngày trên trang chủ trong vòng 1 tháng ở Mục TIN HOT , sau đó hiển thị tin trong danh mục.*************************************************************************************
– Tin 500.000đ / trọn gói : Luôn xuất hiện hàng ngày trang chủ chạy động ở phần tin vip và xuất hiện ở mục CƠ HỘI KINH DOANH trong vòng 1 tháng , sau đó hiển thị tin trong danh mục .

*************************************************************************************

– Tin 300 . 000đ / trọn gói : Luôn xuất hiện hàng ngày trang chủ chạy động ở phần tin vip trong vòng 1 tháng , sau đó hiển thị tin trong danh mục .

-Tin 200.000đ Tin thường đăng trong hiển thị trong danh mục.

Chú thích : Trọn gói có ngĩa là https://kenhquangcao24h.com/ sẽ đăng tin cho bạn đến khi rao bán thành công mới ngừng đăng tin

Nhân viên kinh doanh của https://kenhquangcao24h.com/ sẽ đến tận nhà lấy thông tin đăng cho bạn mà bạn không mất công đi lại .

Việc bạn phải làm chỉ là gọi điện đến số 0916.900.096đăng ký dịch vụ chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin cho bạn giao dịch nhanh nhất chỉ với 1 lần chi phí duy nhất

Liên Hệ Đăng Tin